Home / DỰ ÁN NGHĨ DƯỠNG / Biệt thự Palmela Phú Quốc
Căn hộ Topaz City Quận 8 mang đến cuộc sống hiện đại, năng động, Dự án Topaz City là đự án Căn hộ Quận 8 tốt nhất. Hotline 0913.010.218 – 0934.431.468...

Biệt thự Palmela Phú Quốc

Sáng 25/08, CTCP Địa ốc Long Điền – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức lễ động thổ dự án Khu du lịch và Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Palmela Phú Quốc.

Dự án Palmela Phú Quốc rộng 85.3 ha tọa lạc tại xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng mức đầu tư 4,365 tỷ đồng. Dự án Pamela Phú Quốc có vị trí tuyệt đẹp khi nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Bãi Dài 500ha với đường bờ biển dài đến 15km, liền kề Vườn quốc gia Phú Quốc, phía Bắc giáp với dự án Vinpearl Phú Quốc, phía Tây giáp dự án Star Bay, phía Tây là biển (Vịnh Thái Lan) và phía Đông là tuyến đường trọng điểm Cửa Cạn – Gành Dầu và rừng nguyên sinh thuộc Vườn Quốc gia Phú Quốc.

Nơi đây được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp và sạch nhất thế giới. Biệt thự Palmela Residence hội tụ đủ các yếu tố để trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách quốc tế, đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại đảo ngọc Phú Quốc.Theo thiết kế, dự án sẽ bao gồm các khu vực khách sạn, bungalow và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao; các khu thương mại và dịch vụ, khu vui chơi giải trí cộng đồng, khu công viên cây xanh và các tiện ích cao cấp sẵn sàng phục vụ du khách và cư dân. Theo kế hoạch, dự án sẽ triển khai thi công và hoàn thành khu vực resort và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để đưa vào hoạt động, khai thác trước tháng 10/2015.

* Một vài thông tin về dự án Palmela Phú Quốc :

Biệt thự Palmela Phú Quốc
Biệt thự Palmela Phú Quốc

 

About vietkieumuanha